Chưa bao giờ Nhà Hát Lớn lung linh và đẹp hơn thế

lăng kính V6

Trong không khí của những giờ phút Giao Thừa, tiễn biệt năm cũ, chào đón năm mới Bính Thân, hàng chục nghìn người dân thủ đô đã có mặt tại Quảng trường CMT8, Hà Nội, thưởng thức các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đăng Dương, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Khắc Việt, Tú Dưa, Lam Trang, Hà Anh, Dương Hoàng Yến, cùng sự dẫn dắt chương trình của MC Thuỳ Linh, phần nhạc EDM sôi động được chơi bởi DJ SlimV. Đặc biệt, lần đầu tiên tại đây, phần trình diễn 3D mapping trên toàn bộ phần mặt trước của Nhà Hát Lớn Hà Nội gây thích thú và bất ngờ cho khán giả chứng kiến. Những phần đồ hoạ 3D mapping được thực hiện bởi các chuyên viên trong nhiều tháng đã khoác một “màu áo” mới cho Nhà Hát Lớn Hà Nội.
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


Những hình ảnh tuyệt vời của Nhà Hát Lón được chiếu sáng bởi nghệ thuật 3D Mapping.
 


 


Nhiều khán giả Việt trong đó có cả người ngoại quốc đến thưởng thức chương trình.
 


 

DJ Slim V - Ca sĩ Khắc Việt và DJ Mike Hào.

Chương trình được chia làm các phần, đó là về không gian, thời gian, về câu chuyện tình yêu và hành trình 4 mùa. Ca sĩ Đăng Dương làm sâu lắng lại những giờ phút lịch sử với ca khúc Tình em, Gửi nắng cho em. Cặp vợ chồng Tú Dưa – Lam Trang cùng hát liên khúc Mùa hè yêu thương, Hè muộn. Hà Anh Tuấn lần thứ 2 đón Giao Thừa tại thủ đô từ năm 2008, anh mang đến 2 bản “hit” quen thuộc là 12h và Gánh hàng rau, cùng sáng tác mới của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh là Epsresso. Hà Anh Tuấn tâm sự: “Nhớ lại năm 2008, lúc pháo hoa bắn lên là khi Tuấn đang ngồi trong xe taxi, lúc đó có một chút tủi thân, nhưng nghĩ lại, may mắn của mình chính là được đem tiếng hát, âm nhạc đến tất cả khán giả yêu quý".
 


Nam ca sĩ Đăng Dương.
 


MC Thùy Linh.
 


Ca sĩ Lam Trang
 


Tú Dưa.
 


 


 


Ca sĩ Hà Anh Tuấn.
 


Tú Dưa và vợ - Lam Trang.
 


Dj Slim V.
 


 


Khắc Việt giao lưu với giả.
 


 


Ca sĩ Đông Nhi gợi cảm giữa gió đông.
 


Các ca sĩ cùng hòa giọng.
 

Các diễn viên, ca sĩ nhí của chương trình.
 

 

2 phần trình diễn được đón đợi nhất thuộc về Khắc Việt và Đông Nhi. Khắc Việt mang tới những bản phối mới sôi động cho các ca khúc Tôi là người Việt Nam, Sau tất cả, Yêu lại từ đầu. Đông Nhi trình diễn Boom boom, Hot, Lắng nghe mùa xuân về trong tiếng hò reo của hàng nghìn khán giả trẻ có mặt phía dưới. Hình ảnh cặp đôi Hà Anh – Dương Hoàng Yến với Khúc giao múa là khoảnh khắc cuối cùng trước khi đồng hồ đếm ngược vang lên những giây cuối của năm cũ, chào đón năm mới Bính Thân.