Hỗ trợ trực tuyến
ADVERTISING: 0983111969 ADVERTISING ADVERTISING
Hỗ trợ online: 0978691111 Hỗ trợ online Hỗ trợ online
Hotline: 0988 404 444
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập

Lời đầu tiên, công ty TNHH Ba Thuận xin hân hạnh gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách.

Với mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng cao để phục vụ Quý Khách, công ty TNHH Ba Thuận hi vọng sẽ là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và sản phẩm tốt nhất tới Quý Khách.

Công ty TNHH Ba Thuận thành lập từ năm 1999 với quy mô nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ nhân viên có trình  độ chuyên môn cao. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Ba Thuận đã dần khẳng định được thương hiệu của mình. Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong những công ty Quảng cáo và thiết kế nội thất, áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong việc thực hiện. Những sản phẩm, dịch vụ do công ty thực hiện đã thực sự làm hài lòng và đáp ứng được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài các dịch vụ quảng cáo và thiết kế nội thất, thiết kế thi công đèn trang trí, đèn đường, đèn led các loại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Là nhà tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp, với phương châm phát triển bền vững, công ty đã vinh dự được lựa chọn tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành và rất nhiều các Công ty, Tổ chức, Văn  phòng đại diện… trong và ngoài nước.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ  chức cùng với đội ngũ nhân viên chính quy chuyên  nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách có  bài bản tại các trường chuyên ngành có uy tín, , công ty luôn sẵn sàng phục vụ với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn dành được sự tín nhiệm cao về chất lượng dịch vụ và những ấn tượng sâu sắc về phong cách tổ chức khoa học, hiệu quả, nhanh chóng và  chuyên nghiệp.

Bằng sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín, Công ty chúng  tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn hài  lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi. 

Hãy để chúng tôi đóng góp vào sự thành công của Qúy khách!